Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Medhufushi Island
Medhufushi Island เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง บรรยากาศที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทสวย นั่ง Seaplane ไปรีสอร์ท 35 นาที จะบอกเพิ่มว่าเส้นทางบิน สวยมากๆ >>>
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะราคากลางปี 2009 นี้จัดให้เฉพาะคนไทย ราคา 4 คืน จ่ายแค่ 3 คืน หาที่ไหนไม่ได้แล้ว เมื่อเทียบกับรีสอร์ทห้าดาวด้วยกัน ห้องก็ออกแบบสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
จุดเด่นของรีสอร์ทนี้คือ บรรยากาศ และชายหาดที่ขาวสวย เมื่อก่อน จะมีแนวหญ้าทะเลอยู่ด้านหน้า แต่ได้รับการปรับปรุงแล้ว ถึงไม่ค่อยมีปะการัง แต่ก็มีเรือฟรีพาออกไปดำน้ำดูปะการังทุกวัน
แนะนำว่าควรพัก Water Villa ขึ้นไป เพราะห้องน่าอยู่กว่าห้องพักบนหาดค่อนข้างเยอะ อีกอย่างที่มีเยอะมากๆ คือปูเสฉวน แกลเลอรี่ปูเสฉวนของเวปเราก็ถ่ายมาจากเกาะนี้ด้วยครับ ส่วนห้องพักที่เด่นของที่นี่คือ Honeymoon Water Villa ที่อยู่กลางน้ำแบบไม่มีสะพาน ที่ได้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ มีบันไดลงมาเล่นน้ำได้ น้ำไม่ลึก ห้องนี้เขามีคนขับเรือรับ-ส่งให้นะครับ

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

Medhufushi Island ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
บรรยากาศด้านนอกของห้องพัก Water Villa
ภาพส่วนต่างๆ ภายในห้องพัก แบบ Water Villa ที่ออกแบบได้น่าอยู่มาก ขนาดกะทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ระเบียงนอกห้องมีเตียงอาบแดด ชิงช้า โต๊ะนั่งเล่น และที่สำคัญมีบันไดลงน้ำหลังห้องได้เลย
ในห้องมีเตียง โซฟา โต๊ะทำงาน มินิบาร์ เครื่องต้มกาแฟ มีชา กาแฟ Internet (Wifi) ฟรี จอทีวี พร้อมรีโมท ห้องน้ำ มีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัว ถือว่าน่าอยู่ในระดับห้าดาวมาตราฐาน
ส่วนห้องพัก แบบ Lagoon Suite มี แค่ 2 ห้อง ออกแบบได้การวางห้องได้เก๋มากตรงที่อยู่กลางทะเล ไม่มีสะพาน มีคนขับเรือส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุด
ภาพห้องพักแบบ Beach Villa ภายในห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ห้องพัก เรียงเดี่ยว อยู่ในแนวต้นไม้ และหันออกทะเล
ภาพบรรยากาศทั่วๆไป ภายในรีสอร์ท ท่าเรือ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ที่นั่งพักผ่อนสปา ทรีทเม้นท์ และสระว่ายน้ำของที่นี่

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com