Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Lily Beach Resort & Spa
Lily Beach Resort & Spa เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง ระดับ 5 ดาว ดีลักซ์ ออกแบบสวยเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่งเพิ่งปรับปรุงครั้งใหญ่ในปี 2010 เดินทางโดยนั่ง Seaplane แค่ 25 นาที

หมายเหต ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
Lily Beach Resort & Spa ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
เริ่มต้นตั้งแต่ที่สนามบิน Seaplane มีห้องรับรอง บริการเครื่องดื่ม อาหารว่าง อินเตอร์เนตฟรี ไม่ต่างจากรีสอร์ทที่ขึ้นชื่ออื่นๆในมัลดีฟส์
Deluxe Water Villa with Jacuzzi Pool : ห้องพักขนาดใหญ่ สวย ทางเข้าห้องมีพื้นกระจกขนาดใหญ่ มีเครื่องเสียง ทีวี เครื่องชงกาแฟ หน้าระเบียงใหญ่ มีสระ Jacuzzi มีบันไดลงทะเล ห้องน้ำใหญ่ มีอ่างน้ำขนาดจุได้สองคน เปิดม่านชมทะเลได้ มี TV ในห้องน้ำ อ่างล้างหน้าสองชุด พร้อมอุปกรณ์ครบ ห้องส้วมสามารถเปิดม่านชมวิวทะเลได้
Sunset Water Suite with Jacuzzi Pool : เป็นห้องที่ดีที่สุดของรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ริมนอกสุด เครื่องอำนวยความสะดวก หรูหรา ครบครัน สรุปง่ายๆว่า พื้นทีใช้สอยทุกอย่างกว้างใหญ่กว่า Deluxe Water Villa
Beach villa และ Beach Family Villa ต่างกันที่ จำนวนห้องนอน ถ้าเป็นห้อง Beach Family Villa จะมีห้องนอนเพิ่มขึ้นมาเป็น 2 ห้อง เป็นเตียงใหญ่ กับ เตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีมินิบาร์ ห้องน้ำใหญ่มีอ่าง Jacuzzi มีฝักบัวอาบน้ำแบบ outdoor ระเบียงทะลุออกชายหาดได้เลย เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัว
Lagoon Villa : ห้องพักอยู่ริมทะเล ประมาณว่ายื่นออกมาริมทะเลนิดหน่อยจากชายฝั่ง มีระเบียงนั่งเล่น มีบันไดลงเล่นน้ำ ชมปะการังได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
Restaurant : ห้องอาหารของรีสอร์ทมีบริการ 2 ห้อง ห้องอาหารหลักซึ่งมีเมนูแบบอินเตอร์เนชั่นแนล และเอเชีย เปิดบริการตามเวลามื้ออาหาร และห้องอาหารแบบโรแมนติกเปิดเฉพาะช่วงอาหารค่ำ
สำหรับห้องอาหารแบบโรแมนติกนี้ไม่เสียค่าบริการเพิ่มเช่นกัน แต่จะให้จองสำหรับผู้ที่พักจำนวนหนึ่งสัปดาห์ขึ้นไป และใช้สิทธิ์ได้สัปดาห์ละ 1 ดินเนอร์ ต่อห้อง
Spa และ Scuba Diving : คือส่วนที่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มเติม
Overview : ภาพวิวบรรยากาศต่างๆภายในรีสอร์ท กิจกรรมในที่พัก Water Sport สปา บาร์ ห้องเกมส์ โต๊ะพูล สนุกเกอร์ Kid Club ห้องเกมส์ สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำส่วนกลาง

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com