Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Centara Grand Maldives
Centara Grand Maldives เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก เปิดบริการในเดือน พฤศจิกายนปี 2009-renovate 2016 ห้องพักเป็นแบบโมเดิร์น ให้สีสันได้อย่างลงตัว ออกแบบสวย นั่ง Seaplane แค่ 25 นาที
ช่วงเปิดตัวเป็นช่วงที่คุ้มค่าที่สุด เพราะราคายังไม่ปรับสูงมาก แถมยังมีปะการังทีสวยสมบูรณ์ให้ดูรอบเกาะ ปลาสวยๆ และหายากมีมากมาย เตรียมหน้ากาก สนอกเกิลติดตัวได้เลยครับ
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะราคารวมอาหารและเครื่องดื่มทุกมื้อ รวมทั้งที่มีแอลกอฮอล์เช่น เหล้า เบียร์ ไวน์ คอกเทล ในแบรนด์มาตราฐานไว้แล้ว มีบริการ Internet ในห้อง(ต้องมี Note book ไปเอง)

สรุปคือได้ความประทับใจเต็มๆ แน่นอนสำหรับคนที่เน้นห้องพัก อาหาร เครื่องดื่ม กิจกรรมมากมาย และปะการังใต้น้ำสวยๆ ในราคามาคราฐาน นอกจากนั้น คนที่ชอบถ่ายภาพ ชอบแน่ๆ มีมุมให้ถ่ายเยอะครับ

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

Centara Grand Maldives ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
Lobby กลางน้ำ ของรีสอร์ท มีบาร์อยู่ทางด้านหลัง และห้องอาหารอิตาเลียนอยู่ด้านข้าง
ห้องพักแบบ Beach Villa เป็นห้องพักบนชายหาดหรือตัวเกาะ มีสองชั้น ชั้นบนเป็นห้องนอน และห้องน้ำ ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น และมีห้องน้ำ เหมือนกันค่ะ สามารถเข้าพักสูงสุด 3 ท่านค่ะ
ห้อง Sunset Ocean Pool Villa ถูกปรับปรุงใหม่ในปี 2015 ค่ะ โดยมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก เปลี่ยนเฟอร์นอเจอร์ และการตกแต่งให้ดูสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้นค่ะ เป็นห้องที่อยู่ฝั่งพระอาทิตย์ตก วิวทะเลแบบ Panorama หากจองห้องพักนี้ จะรวม Island Club ไว้ในแพคเกจแล้วค่ะ สามารถใช้สิทธิ์เวลาเข้าพักได้เลย
Ocean Water Villa ถูกปรับปรุงใหม่ในปี 2015 ค่ะ ให้ดูสวยงามขึ้น มีเปลตาข่ายนอนชมวิวทะเล และอ่างอาบน้ำสำหรับมองเห็นวิวทะเลด้วยค่ะ
ภาพภายในห้องพัก Deluxe Water Villa ห้องพักใหญ่สวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีระเบียงใหญ่ บันไดลงเล่นน้ำได้ ห้องน้ำกว้าง อ่างอาบน้ำเป็นแบบ Jacuzzi มีที่อาบน้ำด้านนอกห้อง ปะการังอยู่ในแนวห้องพัก
ห้องพัก Deluxe Family Water Villa ห้องพักใหญ่มีห้องนอน 2 ส่วน เป็นเตียงใหญ่ กับ โซนเตียงเด็กซึ่งออกแบบเป็น 2 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โซฟา ห้องน้ำใหญ่มีอ่างกลม Jacuzzi
มีฝักบัวอาบน้ำนอกห้องด้วย ระเบียงมีขนาดใหญ่ นั่งเล่นกันได้ทั้งครอบครัว สามารถลงบันไดเล่นน้ำได้เลย เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัว
ภาพภายในห้องพัก Luxury Beach Front Pool Villa 2 Bedroom ห้องพักอยู่หน้าหาด มี 2 ชั้น ห้องนอน 2 ส่วน อยู่บนชั้นลอย และมีด้านล่างอีกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโซฟาชั้นล่าง ห้องน้ำมี 2 ส่วน ในห้องเป็น ฝักบัว ส่วนนอกห้องเป็นอ่างกลม ส่วนด้านหน้าระเบียงมีสระน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก พร้อมเก้าอี้อาบแดด วิวด้านหน้าจะมีแนวกันคลื่น เพื่อให้เล่นน้ำทะเลหน้าห้องได้
ห้องอาหารของรีสอร์ทมีบริการ 3 ห้อง ห้องอาหารหลักซึ่งมีเมนูแบบอินเตอร์เนชั่นแนล และเอเชีย เปิดบริการตามเวลามื้ออาหาร และห้องอาหารอิตาเลี่ยนเปิดเฉพาะช่วงอาหารค่ำ เสียค่าบริการต่างหาก
เนื่องจากตอนทำรีวิวนี้ห้องอาหารไทยยังไม่เปิดให้บริการจึงยังไม่มีภาพในส่วนนี้
ภาพส่วนบริการเพิ่มเติม "Island Club" ถ้าเปรียบเทียบก็คงเหมือนการจ่ายเพิ่มเพื่อเข้าคลับเฮ้าในบ้านเรา มีสระว่ายน้ำ ห้องสมุด อินเตอร์เนต ห้องอาหารว่าง ซึ่งในส่วนกลางเช่นสระว่ายน้ำก็ใช้บริการได้
ภาพวิวบรรยากาศต่างๆภายในรีสอร์ท กิจกรรมในที่พัก Water Sport สปา บาร์ ห้องเกมส์ โต๊ะพูล สนุกเกอร์ Kid Club ห้องเกมส์ สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำส่วนกลาง

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 09:00-18:00 Tel: 0 2138 3648 -9

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com