Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Adaaran Prestige Vadoo (All Inclusive)
Adaaran Prestige Vadoo เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ได้รับการปรับปรุงและเปิดใหม่อีกครั้งในปี 2009 ห้องพักเป็นแบบอยู่บนน้ำทั้งหมด ออกแบบสวย นั่งเรือแค่ 15 นาที
มีปะการังให้ดูรอบเกาะ ปลาสวยๆ และหายากมีมากมาย เตรียมหน้ากาก สนอกเกิลติดตัวได้เลยครับ ถึงเป็นเกาะเล็กแต่เต็มไปด้วยพื้นที่ชมปลาและปะการัง
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะราคาเปิดตัวถูกมากๆเมื่อเทียบกับรีสอร์ทอื่นๆ ห้องก็ออกแบบสวย กว้าง และ มี Internet ฟรีในห้อง(ต้องมี Note book ไปเอง)
เป็นที่เกาะมีขนาดเล็กมากๆ กิจกรรมมีไม่มากแต่ถ้าเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำ ดำน้ำก็เพียงพอแล้วครับ
ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
Adaaran Prestige Vadoo ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ภาพถ่ายทางอากาศนี้ได้จากการนั่ง Seaplane ผ่านไปรีสอร์ทอื่นครับ เลยกดชัตเตอร์มาเป็นของแถม
ภาพส่วนต่างภายในห้องพัก ที่ออกแบบได้สวยทีเดียว ระเบียงห้องมีสระแช่น้ำเล็กๆ ในห้องมีเตียง โซฟา โต๊ะทำงาน มินิบาร์ เครื่องต้มกาแฟ มีชากาแฟฟรี หัวเตียงสามารถเปิดสู่ส่วนห้องน้ำด้านหลังก็ได้
ส่วนด้านหลังห้องเป็นห้องน้ำที่กว้างมาก มีโซฟาชุดเล็ก ตั้งอยู่หน้าพื้นกระจกมองให้มองดูปลาได้ มีอ่างน้ำวนให้แข่แบบ open air แถมมี จอทีวีติดผนังพร้อมรีโมทให้ชมอีกเครื่องด้วย
ในรีสอร์ทนี้ทำห้องเป็น Japanese Design 6 ห้อง ซื้งเป็นโซนพิเศษ เข้าไปดูแล้วเหมือน อยู่ในญี่ปุ่นจริงๆ แต่เป็นบังกะโลกลางน้ำ มีชุดยูกะตะให้ใส่ด้วย
บรรยากาศภาพรวมๆของที่พักบนน้ำ
บรรยากาศภาพรวมๆของรีสอร์ท
ห้องอาหารของรีสอร์ทมีบริการ 2 ห้อง ห้องอาหารหลักซึ่งมีเมนูแบบอินเตอร์เนชั่นแนล และเอเชีย เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และห้องอาหารญี่ปุ่นเปิดเฉพาะช่วงอาหารค่ำ บริการโดยคนญี่ปุ่นล้วนๆ
บรรยากาศใต้น้ำของรีสอร์ท Adaaran Prestige Vadoo ครับ ถึงจะเป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้สนามบินมาเล่ แต่ใต้น้ำก็สวยไม่แพ้ที่อื่นๆเลย ครับ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาสีสันสวยงามมากมาย แนวประการังสวยๆ เยอะมากครับ เพียงดำน้ำอยู่บริเวณบ้านพักก็สามารถชมความงามใต้ท้องทะเลได้อย่างเต็มที่แล้วครับ

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com